Dạy tiếng Trung cho người mới học hiệu quả nhanh chóng

Tháng Ba 11, 2022

Dạy tiếng Trung cho người mới học tại Câu lạc bộ tiếng Trung Hán ngữ Trần Kiến giúp học viên tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn như người bản xứ trong thời gian ngắn.

Bạn đang tìm kiếm một lớp dạy tiếng Trung cho người mới học uy tín, chất lượng? Nhưng giữa một rừng thông tin tràn lan trên mạng, bạn cũng rất băn khoăn và không biết chọn nơi nào mới tốt. Vậy thì hãy cùng Câu Lạc Bộ Tiếng Trung tìm hiểu một vài tiêu chí, giúp cho bạn lựa chọn chính xác, phù hợp. 

day-tieng-trung-cho-nguoi-moi-hoc

Chọn lớp học tiếng trung theo cần dựa trên những tiêu chí nào? 

Tiêu chí để lựa chọn lớp dạy tiếng trung cho người mới học phù hợp

Nhu cầu học tiếng trung ngày càng tăng cao, điều này cũng đồng nghĩa với việc các trung tâm dạy tiếng trung mọc lên như nấm. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng có chất lượng dạy học tốt và đảm bảo uy tín. Do vậy mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng một vài tiêu chí dưới đây trước khi chọn học. 

Tiêu chí đầu tiên: Hình thức giảng dạy có phù hợp không 

Để thuận tiện cho học viên thì các trung tâm thường mở lớp học theo hai hình thức là online hoặc là offline. Đối với những học viên không thuận tiện trong việc di chuyển hoặc là ở xa thì hình thức học online là một lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, giữa việc học trực tiếp và học trực tuyến thì có rất nhiều điểm khác nhau. 

Có người cảm thấy học trực tiếp bên ngoài thì mới tiếp thu được kiến thức dễ. Tuy nhiên có những người lại cảm thấy bản thân phù hợp với việc học online. Đặc biệt là khi bạn chỉ là người mới bắt đầu học, việc chọn lớp dạy tiếng trung cho người mới học online hay offline sẽ là yếu tố quan trọng. Có ảnh hưởng khá lớn tới việc bạn tiếp thu kiến thức thế nào và có hiệu quả hay không. 

Tiêu chí thứ hai: Cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản về lớp dạy tiếng trung cho người mới học  

Khi bạn tìm hiểu về một trung tâm thì nên xem xét những thông tin cơ bản. Với một địa chỉ uy tín và bài bản, chắc chắn họ sẽ để thông tin rõ ràng để các học viên có thể nắm bắt. Ví dụ như lớp dạy tiếng trung cho người mới học sẽ có lộ trình thế nào, sử dụng bộ giáo trình gì. Quan trọng hơn hết là số lượng học viên, chi phí cho một khóa học và những cam kết đầu ra cho bạn. 

day-tieng-trung-cho-nguoi-moi-hoc

Nên chọn lớp dạy tiếng trung có hình thức phù hợp

Với thông tin rõ ràng, minh bạch, bạn sẽ hiểu được rằng khóa học này có thực sự phù hợp với mình hay không.   

Tiêu chí thứ ba: Đội ngũ giảng viên dạy tiếng trung uy tín, chất lượng

Giáo viên giảng dạy là một trong những yếu tố quan trọng, là tiêu chí mà bạn cần phải quan tâm. Cốt lõi của một trung tâm tốt là đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là nhiệt huyết và tận tâm với học viên của mình, mang tới một môi trường học tập đầy hứng thú, chất lượng và hiệu quả. 

Tiêu chí thứ tư: Xem xét số lượng học viên tham gia lớp học

Bạn hãy ưu tiên lựa chọn lớp dạy tiếng Trung cho người mới học có số lượng học viên vừa phải. Càng ít thì càng chất lượng hoặc tốt nhất là học 1 kèm 1, bởi vì như vậy giáo viên mới có thể kèm cặp tỉ mỉ. Giải đáp cho bạn những thắc mắc nhanh chóng và tận tình.  

Tiêu chí cuối cùng: Đánh giá thực tế của học viên từng học 

Nếu như 4 tiêu chí trên là các yếu tố có phần chủ quan, thì những đánh giá thực tế của học viên lại là một tiêu chí khách quan. Phản ánh đúng về chất lượng cũng như là trải nghiệm học tập ở tại trung tâm. Do đó mà bạn có thể tham khảo và xem xét, từ đó có thể rút ra được ưu, nhược điểm khi quyết định tham gia lớp học. 

Địa chỉ nào cung cấp lớp dạy tiếng trung cho người mới học tốt nhất? 

Có phải bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng trung cơ bản dành cho người chỉ mới bắt đầu tại tp.Hcm. Vậy thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn Câu Lạc Bộ Tiếng Trung, chúng tôi tự tin là một địa chỉ uy tín. Nổi trội với đa dạng khóa học phù hợp với các đối tượng học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm. Đơn vị cũng cung cấp nhiều hình thức học, từ offline cho đến online nhằm hỗ trợ học viên ở xa. Tuyệt vời hơn nữa là chúng tôi còn cung cấp các lớp dạy tiếng trung 1 kèm 1 với mức giá vô cùng hợp lý. 

Việc học trở nên dễ dàng với CLB Tiếng Trung 

Câu Lạc Bộ Tiếng Trung sẽ hỗ trợ một buổi học hoàn toàn miễn phí, để cho bạn có được trải nghiệm thực tế. Khi đăng ký khóa học thì sẽ được tặng nguyên bộ giáo trình và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.  

Rất mong rằng, những chia sẻ trên đã có thể giúp cho bạn lựa chọn được khóa học uy tín. Dựa trên những tiêu chí đánh giá xác thực, phù hợp với nhu cầu cá nhân. Nếu bạn đang cần một lớp dạy tiếng Trung cho người mới học chất lượng thì có truy cập https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ để tham khảo những khóa học online cũng như là offline phù hợp. 

Tham khảo thêm

Khóa học tiếng Trung cấp tốc cho người mới bắt đầu

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo