Dạy tiếng Trung 1 kèm 1 sự lựa chọn hiệu quả hiện nay

Tháng Ba 12, 2022

Việc học theo phương pháp dạy tiếng Trung 1 kèm 1 là giải pháp đang được nhiều người lựa chọn. Cách học này phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau như người đã đi làm, học sinh, sinh viên,….

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành kinh tế nên có rất nhiều tập đoàn, công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam. Đây cũng là cơ hội giúp cho người dân ta tìm được môi trường làm việc tốt. Thế nhưng có một tiêu chí cần thiết khi làm ở những đơn vị này là cần phải thông thạo tiếng Trung.

Cũng vì lẽ đó mà rất nhiều người đã tìm đến những khóa học tiếng Trung cho người đi làm, trong số đó thì phương pháp dạy tiếng Trung 1 kèm 1 nhằm mục đích rút ngắn thời gian học lại. Vậy phương pháp dạy học này có thực sự hữu ích hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Những đối tượng phù hợp với phương pháp dạy tiếng Trung 1 kèm 1

day-tieng-trung-1-kem-1

Dạy tiếng Trung 1 kèm 1 đang là sự lựa chọn tối ưu hiện nay

  • Người bận rộn, không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học tiếng Trung cơ bản tại các trung tâm ngoại ngữ.
  • Người có nhu cầu học tiếng Trung cấp tốc, mong muốn có kết quả trong thời gian ngắn
  • Người có những mục tiêu riêng, mong muốn có một chương trình học tiếng Trung riêng biệt.
  • Người muốn nâng cao, củng cố kiến thức về tiếng Trung của mình.
  • Người học tiếng Trung với mục đích mua/bán trên các trang mạng điện tử của Trung Quốc như Taobao, Tmail,…..

Những lợi ích thiết thực của việc lựa chọn phương pháp dạy tiếng Trung 1 kèm 1

day-tieng-trung-1-kem-1
Dạy tiếng Trung 1 kèm 1 sự lựa chọn hiệu quả hiện nay

Lợi ích khi tham gia lớp dạy tiếng Trung 1 kèm 1

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người lựa chọn phương pháp dạy tiếng Trung cho người mới học theo hình thức 1 kèm 1. So với cách học ở các trung tâm thì phương pháp này có rất nhiều lợi ích, Cụ thể là: 

Học theo lộ trình, chương trình riêng biệt

Khi tham gia các lớp học tiếng Trung tại các trung tâm thì bạn sẽ không thể lựa chọn những khóa học phù hợp nhất với bản thân. Tất cả các chương trình học đã được xây dựng từ trước dựa trên rất nhiều người khác nhau. Chính vì thế mà các khóa học tại đây chỉ mang tính tương đối. Bên cạnh đó thì do số lượng người tham gia học quá đông khiến cho giáo viên không thể kèm cặp cho từng người được. 

Ngược lại khi tham gia những khóa học tiếng Trung theo phương pháp 1 kèm 1 sẽ đảm bảo chất lượng tốt hơn. Bạn có thể chủ động trong việc học của mình hơn, tùy 

Khả năng tiếp thu, học hỏi đạt hiệu quả cao

Do chỉ có mình bạn là học viên nên các giáo viên sẽ quan tâm, dành toàn bộ công sức để giảng dạy cho các bạn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ có cơ hội thu nhận thêm nhiều kiến thức hơn so với việc học ở các trung tâm.

Trong trường hợp bạn là người có mục tiêu, ý thức học tốt kết hợp với phương pháp dạy học 1 kèm 1 sẽ giúp cho bạn tiến bộ rất nhanh. Từ đó có thể rút ngắn được quá trình dẫn đến những mục tiêu mong đợi của bạn.

Linh động sắp xếp thời gian, công việc khi theo học

Trước đây khi tham gia vào các lớp học tiếng Trung tại trung tâm thì bạn cần phải sắp xếp một khoảng thời gian cố định. Bởi vì các trung tâm này sẽ tổ chức các khóa học tiếng Trung vào khung giờ cố định. Thế nhưng nếu bạn là người bận rộn, thường xuyên phải đi công tác hoặc di chuyển thì sẽ không đáp ứng được thời gian theo học. 

Với mong muốn giúp đỡ những người không có quá nhiều thời gian cho việc học tiếng Trung nên phương pháp dạy tiếng Trung 1 kèm 1 đã được ra đời. Khi thực hiện theo phương pháp này bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian, tự mình thiết lập lịch học. Điều này sẽ giúp bạn có thể hoàn thành tốt các công việc mà vẫn có thời gian theo học tiếng Trung của mình.

Đâu là đơn vị dạy tiếng Trung 1 kèm 1 đạt chất lượng tốt hiện nay

Như đã được đề cập ở trên thì hiện nay nhu cầu học tiếng Trung của người dân Việt Nam đang có chiều hướng gia tăng mạnh. Chính vì thế mà đã có rất nhiều cơ sở, trung tâm đã được ra đời. Điều này cũng là thuận lợi cũng được xem là khó khăn của những học viên. Thuận lợi là bạn có thể tùy ý lựa chọn những trung tâm phù hợp với điều kiện của mình. Còn khó khăn đó chính là việc lựa chọn cho mình những đơn vị dạy tiếng Trung uy tín, đạt chất lượng.

day-tieng-trung-1-kem-1

Câu lạc bộ tiếng Trung Trần Kiến – Đơn vị đào tạo tiếng Trung uy tín hiện nay

Trong số các đơn vị đang hoạt động thì Câu lạc bộ Tiếng Trung – Hán ngữ Trần Kiến đang được đánh giá rất cao. Với mong muốn mang đến cho các học viên một môi trường học tập hiệu quả nên chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng giảng dạy. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng các tiêu chí sau đây:

Giáo viên có nhiều kinh nghiệm

Một trong những tiêu chí đối với chương trình dạy tiếng Trung 1 kèm 1 mà câu lạc bộ Trần Kiến lưu quan tâm đến đó chính là chất lượng của đội ngũ giáo viên. Trong quá trình tuyển chọn giáo viên chúng tôi đều thực hiện đúng các tiêu chuẩn của mình. Bên cạnh những giáo viên người Việt đã tốt nghiệp tại các trường đại học ngoại ngữ danh tiếng thì chúng tôi còn mời thêm những giáo viên là người bản xứ. Điều này sẽ giúp cho các học viên có thể tiếp thu học hỏi tốt nhất trong quá trình theo học tại câu lạc bộ.

Phương pháp giảng dạy phù hợp

Chúng tôi luôn lấy trình độ của các học viên làm cơ sơ để xây dựng những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Chính vì thế mà bạn có thể lựa chọn cho mình những lộ trình học tối ưu nhất khi đến với Trần Kiến.

Giáo trình được xây dựng khoa học, đạt chất lượng

Giáo trình của chúng tôi đều được nghiên cứu, chọn lọc và xây dựng dựa trên những giáo trình của các trường đại học nổi tiếng. Chính vì vậy chúng tôi luôn tự tin rằng những giáo trình chúng tôi thực hiện sẽ rất phù hợp với trình độ của các học viên. Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp dạy tiếng Trung 1 kèm 1, hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì về các khóa học tiếng Trung thì hãy truy cập vào website của câu lạc bộ tiếng Trung để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo