CÂU LẠC BỘ TIẾNG TRUNG NGÀY 10/10

Tháng Một 12, 2022

Còn gì tuyệt vời hơn cho các bạn đam mê học tiếng Trung có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Trung để cùng thực hành nghe nói tiếng Trung cùng người bản xứ.

A. Thông tin Câu lạc bộ tiếng Trung

Chủ đề: Mua sắm

Nền tảng: Google Meet

Số lượng tham gia: 15-20 học viên

Level: Sơ cấp

Khách mời: Chen laoshi

Nội dung

  1. Giới thiệu và làm quen
  2. Giới thiệu từ vựng
  3. Đàm thoại
  4. Trò chơi tiếng Trung
  5. Giao lưu văn hoá

B. Đối tượng tham gia giao lưu cuối tuần

Học viên đang học các khoá HSK 1-2-3-4 tại CLB Tiếng Trung được tham gia hoàn toàn miễn phí.

C. Tại sao phải tham gia CLB

Tăng phản xạ giao tiếp

Nếu các bạn muốn phản xạ nhanh thì cách duy nhất là phải luyện nói thật nhiều. CLB sẽ giúp bạn được gặp gỡ, giao lưu với người Trung và là cơ hội để kiểm tra khả năng nghe nói của chính bạn. Ngoài ra, gặp gỡ bạn bè có cùng sở thích học tiếng Trung sẽ giúp các bạn có thêm động lực nữa đó.

Giao lưu văn hoá

Thay vì các buổi học ngữ pháp khô khan, các bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi tiếng Trung, giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn qua hình ảnh. Hơn hết, các thầy cô người Trung sẽ chia sẻ về văn hoá Trung Quốc, thói quen, ẩm thực và các ngày lễ người Hoa. Giúp bạn mở mang kiến thức 1 cách tự nhiên nhất.

Số lượng thành viên tham gia câu lạc bộ tiếng Trung là bao nhiêu?

Nhằm giúp tất cả các bạn có nhiều thời gian thực hành và trò chuyện với người Trung, câu lạc bộ sẽ giới hạn số lượng thành viêm tham gia là 20 người/lần. Các bạn ngoài danh sách sẽ được CLB Tiếng Trung lưu thông tin và mời các bạn tham gia vào lần sau.

Làm thế nào để luôn được cập nhật thông tin câu lạc bộ tiếng Trung?

Tất cả các sự kiện đều được Câu Lạc Bộ Tiếng Trung publish ở website và Fanpage. Các bạn nhớ like fanpage để không bỏ mất bất kì sự kiện miễn phí nào nhé.

D. Cách thức đăng kí

Rất đơn giản. sau khi hoàn tất form đăng kí, các bạn sẽ nhận được email xác nhận kèm link tham gia trước ngày tổ chức nhé.Đăng ký ngay

Tham khảo ngay

Từ vựng tiếng Trung chủ đề mua sắm

Cách đọc số tiếng Trung

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo