Trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp

Tháng Năm 25, 2024

Bạn đang tìm kiếm các trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp để học tập nhưng lại do dự không biết nên chọn lựa trung tâm nào để “chọn mặt gửi vàng”. Không sao, bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về các trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp chất lượng nhất.

Hán ngữ Trần Kiến – Trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp

 trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp

Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp

Hán ngữ Trần Kiến là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Gò Vấp uy tín và chất lượng nhất.

Câu lạc bộ tiếng trung được thành lập 28/11/2020. Người Thành lập là Thầy Chen đến từ Tứ Xuyên Trung Quốc với hơn 200 học viên theo học ở các lớp giao tiếp và luyện thi và hơn 50 học viên đăng kí tham gia CLB hàng tuần.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu, chất lượng với kiến thức chuyên môn cao và nhiều nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giảng viên trẻ sáng tạo, nhiệt huyết và luôn giúp học viên tự tin giao tiếp trong giao tiếp trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, trung tâm luôn đặt chất lượng học của học viên làm mối quan tâm hàng đầu.

Quyền lợi khi trở thành học viên của Hán ngữ Trần Kiến: Để trở thành một người thành thạo tiếng Trung, không chỉ cần kiến thức mà còn cần được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tại trung tâm Hán ngữ Trần Kiến của chúng tôi, chúng tôi tự hào cung cấp cho học viên một chương trình đào tạo tiếng Trung chất lượng cao với nhiều quyền lợi và lợi ích vượt trội:
 • Phát âm như người bản xứ: Ngoài việc học trên lớp, học viên sẽ có thêm bài luyện tập, giúp mở rộng kiến thức cho học viên
 • Tối đa hóa thời gian luyện tập: còn gì tuyệt vời hơn khi người chỉnh phát âm cho bạn là người Trung bản xứ.
 • Tự tin giao tiếp trong công việc: đừng ngại nếu sếp hay đối tác là người Trung, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp lưu loát.
 • Giáo trình chuẩn quốc tế: là điều cần thiết mà chúng tôi luôn muốn hướng tới cho học viên của mình.
Cam kết của trung tâm:
 • Chuẩn hóa phát âm: Tất cả học viên đều được luyện kĩ phần phát âm để giúp bạn không những tự tin khi giao tiếp, mà còn có lợi thế khi tham gia các cuộc thi HSKK, hùng biện tiếng Trung
 • Phản xạ giao tiếp: Giao tiếp thường xuyên với người bản xứ sẽ giúp bạn tăng cao phản xạ nghe nói nhanh hơn.
 • Môi trường học: CLB Tiếng Trung luôn cố gắng tạo ra môi trường học thân thiện giúp học viên có nhiều cơ hội thực hành và tìm hiểu văn hoá Trung Hoa.
 • Chinh phục HSK: Các lớp học HSK của chúng tôi luôn nhận được nhiều sự quan tâm của học viên, đặc biệt là khoá học HSK4. Tất cả học viên đều đạt và đang làm việc tại các công ty đa quốc gia, công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
Trung tâm có lớp dành cho cả trẻ em và người lớn.Trung tâm nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ các học viên. Ngoài ra trung tâm thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn.
Tiếng Trung Ni Hao – Trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp
 trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp

Địa chỉ: 68 Đường Số 1, Phường 10, Quận Gò Vấp (Khu dân cư City Land Park Hills – Sau Lotte Mart GV

Tiếng Trung Ni Hao ra đời với phương pháp hoàn toàn mới, được Cố vấn bởi Giáo Sư Giáp Văn Cường, Nguyên Trưởng Khoa Hoa Văn Đại Học Sư Phạm, TP HCM. Hơn thế nữa, Tiếng Trung Nghe Nói đưa giảng viên bản xứ như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Singapore… giúp học viên làm quen với các âm giọng và từ ngữ của từng vùng

 • Cải tiến: phương pháp học được cải tiến phù hợp với người Việt Nam
 • Chất lượng: giáo trình học chất lượng được biên soạn kỹ lưỡng
 • Năng động: đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình giảng dạy
 • Thân thiện: không gian học và đội ngũ tư vấn vô cùng thân thiên

Trung tâm cũng có đa dạng lớp cho phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài ra trung tâm cũng nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tích cực từ học viên

Hoa văn SHZ – Trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp

trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp

Địa chỉ: 772 Quang Trung, Quận Gò Vấp

Hoa văn SHZ là đơn vị đào tạo tiếng Trung tại HCM và Bình Dương, thành lập vào 01/07/2002 chuyên giảng dạy tiếng Trung trong giao tiếp, thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ Quốc tế tiếng TRung HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại cho mọi đối tượng học viên

Ở trung tâm có:

 • Chương trình học đa dạng dược thiết kế riêng: Gồm khóa học tiếng Trung HSK, giao tiếp, thương mại, học thi HSK cấp tốc, gia sư, online, thiếu nhi,… Có thiết kế chương trình theo nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp, cá nhân
 • Đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn cao: Giáo viên SHZ tu nghiệp tại Trung Quốc – Đài Loan, thường xuyên tham gia các buổi tập huấn nhằm nâng cao các kỹ năng chuyên môn, kịp thời cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên.
 • Giáo trình giảng dạy độc quyền thực tiễn: Luôn cải tiến, nâng cao tính ứng dụng thực tế cho nội dung khóa học, trên cơ sở mua bản quyền sách mới nhất từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Trung Quốc, Đài Loan để học viên được tiếp cận với kiến thức cập nhật nhất.
 • Cam kết đầu ra theo chuẩn tiếng Trung quốc tế HSK: Với tiêu chí “học là phải dùng được”, tất cả chương trình học tại Hoa Văn SHZ đều được thiết kế để đào tạo học viên theo chuẩn quốc tế, giúp học viên làm quen với môi trường sử dụng tiếng Trung chuẩn, làm bước đệm vững chắc cho sự nghiệp

Lợi ích khi học tại Hoa văn SHZ:

 • Sử dụng phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, giúp bạn học là sử dụng được trong thực tế cuộc sống, công việc.
 • Học phí hợp lý, phù hợp với tất cả mọi đối tượng.\
 • Có nhiều lớp từ sơ cấp đến nâng cao giúp học viên dù ở trình độ nào cũng tìm được 1 khóa học phù hợp.
 • Có Câu Lạc Bộ Tiếng Trung nhằm giúp học viên rèn luyện thêm kỹ năng nghe nói và các hoạt động khác như Viết Thư Pháp, hoạt động văn hóa nghệ thuật khác “Học mà chơi, chơi mà học”

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm tiếng Trung tại Gò Vấp phù hợp với mong muốn của bản thân và học tập tiếng Trung thật tốt nhé!

Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
 • Fanpage
 • Hotline: 036 4655 191
 • caulacbotiengtrung365@gmail.com

Tham khảo thêm:

Cách săn học bổng Trung Quốc

Những câu Thả thính tiếng Trung cưa đổ người ấy trong 1 nốt nhạc

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo