Trung tâm nào có dạy tiếng Hoa trẻ em ở TPHCM?

Tháng Năm 9, 2022

Nhu cầu cho trẻ học tiếng Hoa ngày càng lớn, phụ huynh phải luôn cân nhắc khi quyết định cho trẻ học tiếng Hoa trẻ em. Vậy trung tâm nào có khoa học tiếng Hoa trẻ em? Cần lưu ý những gì khi cho trẻ học tiếng Hoa trẻ em?

Ngày nay ngoại ngữ đang ngày càng phổ biến hơn, do nhu cầu từ thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh. Các ứng viên luôn được hỏi về ngoại ngữ bên cạnh kiến thức chuyên môn. Tất nhiên khi có thêm ngoại ngữ, đồng nghĩa với việc có thêm cơ hội việc làm. Cho trẻ học tiếng Hoa trẻ em từ sớm đã trở thành một trong những xu hướng ngoại ngữ mới, bởi vì tiếng Hoa là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hành tinh. Việc cho trẻ tiếp cận tiếng Hoa trẻ em sớm, giúp trẻ em có thêm nền tảng, chuẩn bị tốt hành trang trong tương lai.

tieng-hoa-tre-em
Trung tâm nào có dạy tiếng Hoa trẻ em ở TPHCM?

Nhiều phụ huynh cho trẻ học tiếng Hoa trẻ em từ sớm

Lợi ích của việc học tiếng Hoa trẻ em

Như mỗi chúng ta đều biết, học ngoại ngữ có lợi ích rất lớn, không chỉ đối với trẻ em mà mỗi lứa tuổi đều cần học ngoại ngữ. Dưới đây là một số những ích lợi khi cho trẻ bắt đầu học tiếng Hoa trẻ em từ sớm.

– Có thêm cơ hội việc làm: Khi máy móc trở nên phổ biến, thị trường việc làm trở nên gắt gao hơn, không chỉ cần phải có kiến thức chuyên môn, việc có thêm 1 ngoại ngữ khác sẽ giúp trẻ có thêm nhiều sự lựa chọn đối với nghề nghiệp trong tương lai.

– Rèn luyện bản thân: học tiếng Hoa trẻ em, giúp trẻ luôn duy trì được sự tập trung, kích thích tính tò mò và sự ham học hỏi của trẻ. Từ đó giúp trẻ có thể phát huy bản thân, tự hoàn thiện bản thân.

– Tự tin trong giao tiếp: Khi học ngoại ngữ, trẻ có thể giao tiếp với những người khác, từ đó hình thành phản xạ giao tiếp. Trẻ học tiếng hoa trẻ em từ sớm có thể hình thành tính cách cởi mở, tự tin trong giao tiếp. Từ đó trở nên hoạt bát và hiếu động hơn.

– Tạo nền tảng cho trẻ: Việc cho trẻ học tiếng Hoa trẻ em giúp trẻ có thêm kiến thức, có thêm sự chuẩn bị cho tương lai phía trước. Hơn nữa, khi đã có sẵn 1 ngoại ngữ, trẻ càng dễ tiếp nhận thêm những ngoại ngữ khác. Trẻ có sự nhạy cảm với ngoại ngữ, từ đó nâng cao trình độ của chính mình.

cau-lac-bo-tieng-trung

Trẻ có nhiều lợi ích khi học tiếng Hoa trẻ em

Những lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng Hoa trẻ em

Một trong những câu hỏi thường được các phụ huynh thắc mắc là “ độ tuổi nào trẻ có thể học tiếng Hoa trẻ em?” Theo như khuyến cáo từ chuyên gia trẻ từ nhỏ tuổi đã có thể học ngoại ngữ, nhưng độ tuổi phù hợp nhất để trẻ có thể tiếp thu hoàn thiện kiến thức và áp dụng vào thực tế là từ 7-8 tuổi trở lên.

Như chúng ta đã biết, việc học ngoại ngữ phụ thuộc rất nhiều vào giáo trình học. Bởi vì khi được tiếp cận 1 loạt kiến thức mới, kiến thức đúng sẽ giúp chúng ta hiểu đúng, từ đó mới có thể ứng dụng vào thực tế và lâu dài. Còn ngược lại, chúng ta sẽ vừa mất tiền bạc, vừa mất thời gian, lại còn phải sửa lại các lỗ hổng kiến thức bị hiểu sai. Như vậy vừa áp lực, lại vừa mệt mỏi. Việc đưa ra lựa chọn giáo trình cần phải hết sức cẩn thận và lưu ý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giáo trình được để tràn lan, mà không phải giáo trình nào cũng được xem xét, kiểm duyệt cẩn thận. Vậy nên các bậc phụ huynh nếu lựa chọn cần lưu ý thật kỹ về nội dung trước khi để trẻ em tiếp nhận.

Tiếng hoa không hề giống tiếng Việt, các chữ cái tượng hình và có những chữ rất nhiều nét. Gây khó khăn cho người mới bắt đầu chứ đừng nói đến việc dạy tiếng Hoa cho trẻ em. Vậy nên cần lựa chọn những giáo trình uy tín để trẻ có thể phát huy bản thân mình tốt nhất.

Không phải phụ huynh nào cũng có thể tự mình dạy tiếng Hoa trẻ em, cũng không thể cho trẻ tự học nếu như đối với trẻ quá nhỏ. Khi đó lựa chọn các trung tâm tiếng Hoa trẻ em trở thành lựa chọn tối ưu nhất.

cau-lac-bo-tieng-trung

Cho trẻ học tiếng Hoa trẻ em trở thành lựa chọn tốt nhất

Khóa học tiếng Hoa trẻ em tại Hán Ngữ Trần Kiến

Hiện nay có rất nhiều trung tâm có tiếng Hoa trẻ em xuất hiện ngày càng nhiều, khiến cho phụ huynh vô cùng đắn đo khi lựa chọn trung tâm tốt để gửi gắm trẻ vào học tiếng Hoa trẻ em. Không phải trung tâm nào cũng có đủ trình độ để giảng dạy lại cho các bé, vì hầu hết đối tượng học viên trung tâm hướng đến đều là người lớn. Việc học tiếng Hoa cho người lớn khó 1 thì học tiếng Hoa trẻ em phải khó 10. Vì vậy phụ huynh cần cân nhắc thêm cả yếu tố nội dung trẻ sẽ học.

Hán Ngữ Trần Kiến là một trong số những trung tâm với đội ngũ giảng viên chất lượng, có chuyên môn trong việc dạy tiếng Hoa cho trẻ. Khi lựa chọn khóa học tiếng Hoa trẻ em tại trung tâm, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung học tập của trẻ. Giáo trình trung tâm lựa chọn là YCT- bộ giáo trình chuẩn dành cho tiếng Hoa trẻ em trên toàn thế giới, sau khi học xong trẻ hoàn toàn có thể tham gia kỳ thi YCT– bài kiểm tra chuẩn ở cấp độ quốc tế về trình độ tiếng Trung của trẻ học tiếng Hoa. Trung tâm có cả khóa học Offline cà Online danh cho các bé ở xa hoặc không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn học tiếng Hoa trẻ em. Trẻ sẽ được các giảng viên cùng trợ giảng hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập về sau, trung tâm cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tiếng Hoa của mình. Vậy, còn chần chờ gì mà không liên hệ với trung tâm qua website: https://caulacbotiengtrung.edu.vn/ hoặc fanpage để được tư vấn chi tiết hơn về khoa học tiếng Hoa cho trẻ em ngay lập tức.

Tham khảo thêm

Làm thế nào để học tiếng Hoa giao tiếp?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo