Tiếng Trung dành cho thiếu nhi

Tháng Sáu 17, 2024

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung của trẻ em, Hán Ngữ Trần Kiến sẽ giới thiệu về Khoá học Tiếng Trung dành cho thiếu nhi. 

Tại sao ba mẹ nên cho con học tiếng Trung?

tiếng-trung-danh-cho-thieu-nhi

  • Ngôn ngữ Trung ngày càng trở nên phổ biến với gần 1/6 dân số thế giới, trong đó có hơn 1,4 tỷ người dân Trung Quốc và cộng đồng kiều bào nói tiếng Trung ở nước ngoài.
  • Kinh tế  Trung Quốc ngày càng phát triển và du học Trung Quốc ngày càng thu hút được nhiều du học sinh.
  • Học thêm một ngôn ngữ mới, giúp con sớm nâng cao nhận thức về quá trình học ngôn ngữ và văn hoá.
  • Có chứng chỉ HSK4, con được tuyển thẳng vào nhiều trường Đại học danh giá trong nước.

Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến khai giảng lớp tiếng Trung trẻ em 1 kèm 1 với giáo viên người bản xứ song song với giáo viên Việt với nhiều năm trong nghề, nhiệt tình trong phương pháp dạy học, chương trình học đa dạng.

Hình thức học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, hỏi đáp trực tiếp với giáo viên người bản xứ, trong lớp Câu Lạc Bộ luôn cố gắng tạo ra môi trường thân thiện, sôi nổi giúp các con có thể tiếp thu bài một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, lớp tiếng Trung trẻ em 1 kèm 1 sẽ có bài tập và các phần mềm, tài liệu được Câu Lạc Bộ hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Học theo lớp tiếng Trung trẻ em 1 kèm 1 sẽ có thời gian học từ 4 – 6 tháng tùy theo từng cấp độ, học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 6-8 bé học viên số tháng học chỉ từ 4 tháng với học phí từ 1.500.000/tháng tùy vào từng cấp độ mà phụ huynh có thể lựa chọn phù hợp với con em mình.

Tại sao nên lựa chọn học tại Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến?

Tại đây Câu Lạc Bộ luôn tạo môi trường học tập thân thiện cho các con, giúp cho các con yêu thích bộ môn tiếng Trung thông qua các hoạt động vui nhộn trên lớp tiếng Trung trẻ em 1 kèm 1.

Câu Lạc Bộ cam kết sử dụng giáo trình chuẩn và lộ trình học bài bản, ngoài ra Câu Lạc Bộ sẽ có những buổi giao lưu với giáo viên bản xứ cũng như là các hoạt động ngoại khoác từ đó giúp cho các con ngày càng tự tin giao tiếp tiếng Trung cũng nhưng vận dụng được các bài học trên lớp thông qua thực tế.

Ngoài chương trình tiếng Trung trẻ em 1 kèm 1 Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến còn có những Khoá học giao tiếp sơ cấp, trung cấp, nâng cao, các lớp online, offline phù hợp với lựa chọn của học viên.

Khoá luyện thi các chứng chỉ HSK tiếng Trung theo từng cấp độ từ HSK3 đến HSK6.

Khoá giao tiếp cho người đi làm, du lịch, kết hôn, định cư, khoá học trực tuyến cho trẻ em.

Giới thiệu về Câu Lạc Bộ Hán Ngữ Trần Kiến – Tiếng Trung dành cho thiếu nhi

tieng-trung-danh-cho-thieu-nhi

Câu lạc bộ Tiếng Trung- Hán ngữ Trần Kiến theo đuổi tầm nhìn trở thành một hệ thống Hán ngữ vững mạnh – nơi cung cấp cho học viên nền tảng học vấn vững chắc, môi trường giao lưu văn hoá Trung Hoa và phát triển năng lực Hán ngữ

Để đạt được tầm nhìn quan trọng trên, CLB Tiếng Trung-Hán ngữ Trần Kiến đã không ngừng xây dựng một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và thường xuyên được bồi dưỡng kỹ năng sư phạm. Chương trình học được chọn lọc và tối ưu liên tục để mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Trung nói riêng. Đó là lý do vì sao bạn sẽ được tối đa hoá thời gian luyện tập và cùng giao lưu với các thành viên có cùng niềm đam mê Hán ngữ. Ngoài ra, việc giao lưu CLB sẽ giúp các bạn học hỏi và có thêm nhiều kiến thức về nền văn hoá Trung Hoa lâu đời.

Chúng tôi mong muốn tất cả học viên đều đạt được những thành tích học tập tốt và chinh phục được mục tiêu đề ra. Chúng tôi tin tưởng rằng việc đầu tư cho giáo dục ngày hôm nay, sẽ là tiền đề cho các cơ hội được mở ra về sau. Và các bạn, là người quyết định mở ra các cơ hội đó!

Hãy bắt đầu ngay với học tiếng Trung ngay hôm nay để cùng CLB Tiếng Trung chinh phục mục tiêu Hán ngữ của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
  • Fanpage Hán Ngữ Trần Kiến
  • Hotline: 036 4655 191
  • caulacbotiengtrung365@gmail.com

Tham khảo thêm:

Khoá học tiếng Trung với giáo viên bản xứ có gì?

Lịch khai giảng tháng 6

Tài liệu học tiếng Trung miễn phí dành cho người mới bắt đầu

 

 


Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo