Những câu chúc ý nghĩa nhân ngày 8/3 (tiếng Trung và tiếng Việt)

Tháng Ba 9, 2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ, hay còn được gọi là Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, là một dịp đặc biệt để chúng ta tưởng nhớ và gửi lời chúc tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Đây là một ngày để tôn vinh sức mạnh, sự kiên nhẫn và đóng góp của phụ nữ trong mọi lĩnh vực. Hãy cùng nhau mở rộng trái tim và gửi đi những câu chúc ý nghĩa nhân ngày 8/3 đến những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta nhé!

Những câu chúc ý nghĩa nhân ngày 8/3

Những câu chúc ý nghĩa nhân ngày 8/3 tiếng Việt

 • Nhân ngày 8/3, mình tặng cậu những lời chúc bình an nhất, vì phụ nữ là để yêu thương và bạn luôn xứng đáng có được những gì tốt đẹp nhất.

 • Bạn thân mến, chúc bạn 8/3 luôn yêu đời, dễ thương và thực hiện được mọi điều bản thân ước mong nhé.

 • Là một người phụ nữ, chắc hẳn sẽ có lúc bạn thấy không dễ dàng, nhưng đừng bỏ cuộc bạn nhé. Chúc bạn 8/3 luôn vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh nhé.

 • Phụ nữ sinh ra đã là phái đẹp, chúc bạn luôn giữ được dáng vẻ xinh đẹp, nụ cười như hoa và thành công như mong ước.

 • Chúc nửa kia của thế giới luôn xinh đẹp như hoa, rạng ngời và tỏa sáng trong ánh mặt trời.

 • Happy Women’s Day! Chúc bạn mãi giữ được vẻ rạng ngời, hạnh phúc và thuận lợi trong tình yêu, công việc và cuộc sống nhé!

 • Chúc mừng ngày 8/3 bạn thân mến, chúc bạn mãi luôn hạnh phúc, vui vẻ và tỏa sáng rực rỡ nhé.

 • Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc không chỉ ngày 8/3 mà suốt 364 ngày còn lại trong năm.

 • Ngày của phái đẹp, mình chúc bạn những điều tốt đẹp nhất, luôn vui vẻ và thành công nhé.

 • Mong bạn lúc nào cũng giữ được nụ cười tỏa sáng, xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình, người thương.

Những câu chúc ý nghĩa nhân ngày 8/3 tiếng Trung

 • 祝所有的女性朋友们:在这个特殊的日子里,愿你们被爱环绕,被呵护和珍视。节日快乐!

(Zhù suǒyǒu de nǚxìng péngyǒumen: Zài zhège tèshū de rìzi lǐ, yuàn nǐmen bèi ài huánrào, bèi hēhù hé zhēnshì. Jiérì kuàilè!)

Chúc mừng tất cả bạn gái: Trong ngày đặc biệt này, mong bạn được bao quanh bởi tình yêu, được chăm sóc và nâng niu. Chúc mừng ngày lễ!

 • 在这个特别的日子里,让我们庆祝所有美丽的女性。你们是生活的灵感和力量,祝你们一生幸福和充实!

(Zài zhège tèbié de rìzi lǐ, ràng wǒmen qìngzhù suǒyǒu měilì de nǚxìng. Nǐmen shì shēnghuó de línggǎn hé lìliàng, zhù nǐmen yīshēng xìngfú hé chōngshí!)

Trong ngày đặc biệt này, xin được tôn vinh tất cả những người phụ nữ xinh đẹp. Các bạn là nguồn cảm hứng và sức mạnh của cuộc sống, chúc các bạn một đời hạnh phúc và viên mãn!

 • 希望你的生活充满了爱与欢乐,节日快乐,亲爱的女性朋友!

(Xīwàng nǐ de shēnghuó chōngmǎnle ài yǔ huānjié, jiérì kuàilè, qīn’ài de nǚxìng péngyǒu!)

Hy vọng cuộc sống của bạn tràn đầy tình yêu và niềm vui. Chúc mừng ngày lễ, các bạn nữ thân yêu!

 • 感谢你们,伟大的女性们。在这个特殊的日子里,愿你们被爱包围,被尊重和赞美。节日快乐!

(Gǎnxiè nǐmen, wěidà de nǚxìngmen. Zài zhège tèshū de rìzi lǐ, yuàn nǐmen bèi ài bāowéi, bèi zūnzhòng hé zànměi. Jiérì kuàilè!)

Cảm ơn những người phụ nữ tuyệt vời. Trong ngày đặc biệt này, mong bạn được bao bọc bởi tình yêu, sự tôn trọng và sự khen ngợi. Chúc mừng ngày lễ!

 • 在国际妇女节,向所有勇敢、坚强和优雅的女性致敬!祝你们快乐和成功,永远充满自信和自豪!

(Zài guójì fùnǚ jié, xiàng suǒyǒu yǒnggǎn, jiānqiáng hé yōuyǎ de nǚxìng zhìjìng! Zhù nǐmen kuàilè hé chénggōng, yǒngyuǎn chōngmǎn zìxìn hé zìháo!)

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, xin tri ân tất cả những người phụ nữ dũng cảm, mạnh mẽ và duyên dáng! Chúc các bạn hạnh phúc và thành công, luôn tự tin và kiêu hãnh!

 • 你的好由内而外,祝你的生活也能像甜美可爱的本人一样甜甜蜜蜜。

(Nǐ de hǎo yóu nèi ér wài, zhù nǐ de shēnghuó yě néng xiàng tiánměi kě’ài de běnrén yīyàng tián tiánmì mì.)

Nét đẹp của em là từ nội tâm, chúc cuộc sống của em luôn ngọt ngào như con người của em vậy!

 • 祝你皮肤越来越好, 身材越来越苗条, 收入越来越高, 越来越多帅哥追你。三八节快乐!

(Zhù nǐ pí fū yuè lái yuè hǎo, shēn cái yuè lái yuè miáo tiáo, shōu rù yuè lái yuè gāo, yuè lái yuè duō shuài gē zhuī nǐ. Sān bā jié kuài lè!)

Chúc bạn ngày càng da đẹp, dáng ngày càng thon thả, thu nhập ngày càng cao và ngày càng có nhiều mỹ nam theo đuổi. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ.

 • 女人如花,艳丽整个世界。母亲是太阳花,带来温暖;妻子是兰花,带来安宁;恋人是玫瑰花,带来激情;女儿是桃花,带来灿烂。三八节,愿你更鲜艳。

/Nǚrén rúhuā, yànlì zhěnggè shìjiè. Mǔqīn shì tàiyáng huā, dài lái wēnnuǎn; qīzi shì lánhuā, dài lái ānníng; liànrén shì méiguī huā, dài lái jīqíng; nǚ’ér shì táohuā, dài lái cànlàn. Sānbā jié, yuàn nǐ gèng xiānyàn./

Phụ nữ giống như hoa, làm cả thế giới trở nên tươi đẹp. Người mẹ giống như hoa hướng dương, đem lại nguồn sống ấm áp. Người vợ giống như hoa lan, đem đến sự ấm êm, yên bình. Người yêu giống như hoa hồng, đem lại những cảm xúc mạnh liệt. Con gái giống như hoa đào, đem đến sự tươi sáng rực rỡ. 8/3, chúc các bạn ngày càng xinh đẹp!

 • 一千朵玫瑰给你,要你好好爱自己;一千只纸鹤给你,让烦恼远离你!一千颗幸运星给你,让好运围绕着你!妇女节快乐!

(Yīqiān duǒ méiguī gěi nǐ, yào nǐ hǎohǎo ài zìjǐ; yīqiān zhǐ zhǐ hè gěi nǐ, ràng fánnǎo yuǎnlí nǐ! Yīqiān kē xìngyùn xīng gěi nǐ, ràng hǎo yùn wéiràozhe nǐ! Fùnǚ jié kuàilè!

1000 đoá hồng tặng em, mong em hãy yêu chính bản thân mình. 1000 con hạc giấy tặng em, để mọi buồn phiền rời xa cuộc sống của em. 1000 ngôi sao may mắn tặng em, để cho quanh em luôn ngập tràn may mắn. Chúc em 8/3 vui vẻ!

 • 因为有了你们,世界才变得如此美丽温情,因为有了你们,生活才有了太多的幸福和欢欣. 真诚祝福你和所有女同胞们:健康美丽年轻,节日快乐开心!

(Yīnwèi yǒule nǐmen, shìjiè cái biàn dé rúcǐ měilì wēnqíng, yīnwèi yǒule nǐmen, shēnghuó cái yǒule tài duō de xìngfú hé huānxīn. Zhēnchéng zhùfú nǐ hé suǒyǒu nǚ tóngbāomen: Jiànkāng měilì niánqīng, jiérì kuàilè kāixīn!)

Nhờ có bạn, thế giới mới trở nên đẹp đẽ dịu dàng như vậy. Nhờ có bạn, cuộc sống mới có được nhiều niềm vui và hạnh phúc như vậy. Chân thành chúc bạn và tất cả mọi người phụ nữ trên thế giới luôn khoẻ mạnh, xinh đẹp, trẻ trung, ngày 8/3 vui vẻ!

Phụ nữ là để yêu thương, hãy lưu lại những câu chúc trên và dành tặng nó cho những người phụ nữ quan trọng trong đời bạn nhân ngày 8/3 này nhé! Hy vọng với những lời chúc trên sẽ giúp bạn gửi gắm yêu thương và sự chân thành đến họ.


Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 13 Đường số 1 Khu Dân Cư Cityland Phường 7 quận Gò Vấp
 • Fanpage
 • Hotline: 036 4655 191
 • caulacbotiengtrung365@gmail.com

Tham khảo thêm:

Tại sao 8/3 lại gọi là ngày Quốc tế phụ nữ

Thanh Minh là tục lệ gì của Trung Quốc?

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat trên Zalo